home / Events / suporta para sa grade 11

ICI-College Events

ICPSMB NAGPAABOT NG SUPORTA SA G11 ICONs

KAAGAPAY SA TAGUMPAY!!!

Kamakailan ay nagpamigay ng suporta ang ICP Santa Maria sa mga papasok na Grade 11 students mula sa Pulong Buhangin High School.

Ang tulong ay para sa one-time release lamang at nagkakahalaga ng ₱500.00 kada estudyante. Layunin nitong makapag-abot ng tulong sa ating mga estudyante sa darating na pasukan, lalo na sa panahong ito na sinubok ng pandemya at nagtataasang bilihin.

Ang mas magandang balita ay lahat ng bagong estudyante mag-eenroll sa ICP Santa Maria ay may pribilehiyong makatanggap ng supportang ito.

Hintayin lamang ang text message kung kailan nyo po makukuha ang inyong cash allowance.

Para sa mga inyong mga katanungan, mangyari laman na mag-send ng message sa aming FB Page at masaya kaming tutugon sa inyong mga tanong.

Mag-enroll na para ma-avail ang cash assistance na ito!

#ICPSantaMaria #ICICollege #ExploreExpressExcel #ExperienceExposureExcellence #ICONmittedToSuccess #ICSuccess